Các dịch vụ:
*

bể lắp ghép

Bồn Nước Lắp Ghép GRP HaYoung/ Hàn Quốc.

HAYOUNG CORP là một trong những nhà sản xuất sản phẩm bồn nước GRP và các phụ kiện nghành nước bằng Composite hàng đầu tại Hàn Quốc. Sản phẩm được xuất khẩu đến các nước trên thế giới, trong đó có thị trường Việt Nam.

Bồn nước lắp ghép GRP HAYOUNG được lắp ghép từ các tấm vật liệu Polyeste cường lực sợi thủy tinh (GRP). Do lắp đặt từ nhiều module nhỏ nên sản phẩm có thể lấp đầy mọi khoảng trống hoặc có thể lắp đặt các bồn nước dạng phân vùng. Các module này có thể lắp ghép thành những bể chứa nước khổng lồ lên đến 20.000 mét khối hay ở những ngóc ngách công trình nhỏ nhất khó có thể thi công với các vật liệu thông thường.

Với ưu điểm sử dụng vật liệu nhẹ, kết cấu chắc chắn, tuổi thọ cao, tiết kiệm diện tích, dể dàng lắp đặt và tháo ráp, dể dàng vệ sinh và chống rong rêu... Cách lắp đặt từ các module nhỏ cũng rất tiết kiệm và thuận tiện cho việc bảo trì. Các tấm panel được tiêu chuẩn hóa giúp việc vận chuyển dễ dàng, rút ngắn thời gian xây dựng cũng như thay đổi khi bảo trì, đảm bảo tiêu chuẩn xanh, sạch cho nước sinh hoạt nên sản phẩm bể nước GRP dần dần chiếm lĩnh thị trường và được nhiều dự án tin dùng.

Sản phẩm chính HUILI là tất cả các loại bồn chứa nước GRP/ FRP, bể chứa nước bằng thép không gỉ Ss304, 316, bể chứa nước mạ kẽmHDG, bể chứa nước tráng men, và bể chứa sản phẩm nước khác, và đặc biệt có thể chế tạo theo yêu cầu của khách hàng, được sử dụng rộng rãi trong các khách sạn, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, nhà máy và khu công nghiệp…

Máy ấp trứng


Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bể nước, Huili là đơn vị có công nghệ hàng đầu trong việc tiết kiệm năng lượng và đảm bảo chất lượng nước. Mục tiêu của công ty là cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành thấp nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất.

Công ty đã đạt được các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế như:

ỨNG DỤNG

Bể nước inox công nghiệp được sử dụng làm bể chứa cho các công trình:

1. Dân dụng: nhà chung cư cao tầng, Khu dân cư; Trung tâm thương mại, Trường học, Khách sạn; Nhà hàng, Khu sinh thái...

2. Công nghiệp: Khu công nghiệp; Khu chế xuất, Nhà máy sản xuất - chế biến, Nhà máy thủy điện - nhiệt điện, Cơ sở chế biến thủy - hải sản, Các cơ sở sản xuất, chế biến...

3. Y tế, chế biến thực phẩm: Bệnh viện,Cơ sở ý tế, Cơ sở chế biến thực phẩm, dược phẩm...

4. An ninh, quốc phòng: Bể chứa nước các doanh trại, Trung tâm huấn luyện, Trung tâm tác chiến, cứu hộ, cứu nạn...

5. Nhà máy nước, trạm cấp nước…

Bể lắp ghép lựa chọn mới của các chủ đầu tư

(Xây dựng) - Cùng với sự phát triển của công nghệ và mức sống ngày càng cao của người dân, tiêu chí để lựa chọn một dự án chung cư cao cấp đã không còn dừng lại ở vị trí, thiết kế mà còn ở các tiện ích, dịch vụ. Việc các chủ đầu tư không ngần ngại đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng, trang bị cho dự án của mình hệ thống điện, đường… và đặc biệt là hệ thống cung cấp nước sạch – một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định tới vấn đề sức khỏe – đã góp phần hình thành nên một tiêu chí mới trong việc chọn lựa mua các căn hộ chung cư của đại đa số người dân.

Bể nước lắp ghép GRP – giải pháp thay thế cho các bể bê tông truyền thống.

Nước sạch trong các khu chung cư

Để đảm nguồn nước sinh hoạt, hầu hết các công trình dân dụng đều sử dụng phương pháp tích trữ nước truyền thống là xây dựng bể bê tông. Các bể bê tông này được đặt ngầm trong lòng đất hoặc trên nóc công trình và được thiết kế theo diện tích và nhu cầu sử dụng.

Máy ấp trứng

Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là biện pháp tối ưu bởi về bản chất – bê tông vẫn là vật liệu ngấm nước nên khả năng bị ngấm qua (đối với bể ngầm) là không thể tránh khỏi. Hơn nữa, do tác động của tải trọng công trình, bể bê tông có thể bị rạn, nứt dẫn đến bị ngấm bẩn từ nước nguồn… và việc phát hiện ra các vết nứt, hư hỏng để sửa chữa là không hề đơn giản.

Liên tiếp những vụ việc liên quan đến nước sạch ở một số khu đô thị trong thời gian gần đây là minh chứng cho sự thiếu an toàn khi trữ nước bằng phương pháp sử dụng bể bê tông truyền thống. Ví dụ nước nhiễm bẩn (ở khu chung cư thuộc quận Hoàng Mai) có thể phát hiện được bằng mắt thường và có chỉ tiêu Nitrit/Nitrite vượt quá giới hạn cho phép từ 1,6 đến 3,2 lần khi phân tích mẫu nước trong bể ngầm chung cư với mẫu nước do nhà máy nước cung cấp.

Điều này đã và đang dấy lên những lo ngại về nước sạch trong các khu chung cư, tạo tâm lý bất ổn trong đại đa số người dân và đồng thời cũng đặt ra một câu hỏi: liệu có giải pháp nào để đảm bảo nguồn nước sạch cho các khu chung cư? Giải pháp nào thay thế việc chứa nước bằng các bể bê tông truyền thống?

Giải pháp nào thay thế bể bê tông truyền thống

Đã có nhiều công trình dân dụng, các khu chung cư dùng các bồn inox để trữ nước thay thế cho bể bê tông. Ưu điểm của loại bồn này là trọng lượng nhẹ, kết cấu vững chắc… nhưng lại rất hạn chế về mặt khối lượng, không đủ sức đáp ứng nguồn nước sinh hoạt cho những nơi có mật độ cư dân sinh sống cao. Và để giải quyết vấn đề nhức nhối này, một số chủ đầu tư, các nhà thầu xây dựng đã tìm đến một ứng dụng - một giải pháp thay thế bể chứa nước bê tông truyền thống khác - đó là sử dụng bể lắp ghép vật liệu GRP.

Bể lắp ghép GRP hiện đã được sử dụng khá rộng rãi trên thế giới để thay các vật liệu thông thường như bê tông, nhựa và thép do các ưu điểm: có độ bền cao, không bị ăn mòn, nhẹ, hợp vệ sinh và đặc biệt an toàn so với các loại vật liệu làm bồn nước khác. Do lắp đặt từ nhiều module nhỏ nên sản phẩm có thể lấp đầy mọi khoảng trống (từ những bể chứa nước khổng lồ hàng vạn mét khối) hoặc có thể lắp đặt dạng phân vùng (ở những ngóc ngách công trình nhỏ nhất khó có thể thi công với các vật liệu thông thường). Cách lắp đặt từ các module nhỏ cũng rất tiết kiệm và thuận tiện cho việc bảo trì. Các tấm panel được tiêu chuẩn hóa giúp việc vận chuyển dễ dàng, rút ngắn thời gian xây dựng.

bể lắp ghépMột dự án ở Qatar sử dụng bể nước lắp ghép GRP.

Đặc biệt, sản phẩm bồn nước công nghiệp lắp ghép từ các tấm GRP có tuổi thọ và độ bền cao, kết cấu bên trong được làm từ inox không gỉ và thép HDG – vật liệu thép có tính chống gỉ tốt nhất hiện nay - kéo dài thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm mà vẫn giữ được chất lượng như lúc ban đầu.

Bể lắp ghép GRP hiện đang được Công ty CP Quốc tế Sơn Hà phân phối

Việc một số chủ đầu tư như: Thăng Long Number One; Tổ hợp chung cư D2 Giảng Võ.… đi tiên phong trong việc cập nhật những công nghệ để bảo đảm cung cấp nước sạch, mang lại một trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cho cư dân. Vì vậy, mỗi căn hộ, mỗi mà họ bán ra sẽ không chỉ xứng đáng với số tiền thu lại mà còn là sự khẳng định đối về đẳng cấp của một tòa chung cư.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của một chủ đầu tư: “Những lợi ích rõ ràng của việc sử dụng bể lắp ghép GRP đang dần được khẳng định nhưng chúng tôi vẫn cần những hỗ trợ của cơ quan chức năng trong vấn đề duyệt thiết kế và cấp phép lắp đặt… để việc ứng dụng bể lắp ghép GRP ngày càng được phổ biến hơn”.


Endress thực phẩm của hãng Endress+Hauser., Bởi vì chúng tôi nhận thấy những việc làm của chúng tôi đã tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên Việt Nam có thể tiếp cận và thực hành với những công
Ớt khô Bột ớt khô chất lượng sẽ có màu giống như màu, Từ ớt tươi làm thành bột ớt khô thì cần phải qua quá trình phơi sấy. Dưới nhiệt độ cao, màu sắc của ớt sẽ không còn sặc sỡ và đỏ tươi như trước.
Cây nước fujie Cây nước nóng lạnh FujiE WDBY300 có dạng thẳng, Công nghệ làm lạnh Block của cây nước nóng lạnh FujiE WDBY300 giúp cho nhiệt độ nóng và lạnh sâu, tiết kiệm điện năng và có độ bền cao hơn rất nhiều

- Phone: +84-908-744-256