Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Cao đẳng y hà nội

GS.TS Lê Trung Hải, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Chủ tịch Hội Gan mật Việt Nam cảnh báo, ung thư gan chiếm tỷ lệ nhiều nhất trong các loại ung thư ở Việt Nam, gây tử vong cho khoảng 24.000 người mỗi năm, gấp đôi số người thiệt mạng vì tai nạn giao thông.

GS.TS. Lê Trung Hải đưa ra thông tin bất ngờ trên tại Hội thảo khoa học Cập nhật điều trị kết hợp hai nền y học trong bệnh lý gan mật diễn ra sáng nay (5-4), tại Hà Nội, do Hội Gan mật Việt Nam phối hợp cùng Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam tổ chức.
GS.TS Lê Trung Hải, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Chủ tịch Hội Gan mật Việt Nam phát biểu tại hội thảo.

“Nhiều bệnh lý về viêm gan, xơ gan, bệnh lý mật tụy đã và đang là thách thức lớn với ngành y tế, nhất là chuyên ngành gan mật nước nhà”, GS.TS. Lê Trung Hải nêu rõ thêm.

Theo người đứng đầu Hội Gan mật Việt Nam, hội thảo lần này là cơ hội quan trọng để các chuyên gia đầu ngành, các nhà nghiên cứu cùng y, bác sĩ tại các bệnh viện trung ương, địa phương trao đổi, cập nhật kiến thức, thực hành trong điều trị các bệnh lý về gan mật, trong đó kết hợp hai nền y học Đông-Tây, nhằm góp phần nâng cao công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ người dân.
Đại diện Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Hồ Chí Minh, trình bày báo cáo

Trung tâm anh ngữ


RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Được thành lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những giáo viên có tiếng trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tháng. Với đầu ra cam kết tối thiểu 500+, TOEIC Sao Khuê sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi TOIEC cũ.

Tại hội thảo, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bệnh lý gan, mật đã công bố 20 báo cáo, đề tài nghiên cứu quan trọng về các kĩ thuật mới trong điều trị xơ gan, ung thư gan; chẩn đoán, điều trị gan nhiễm mỡ bằng phương pháp mới; ứng dụng tế bào gốc trong điều trị bệnh lý về gan hay trao đổi về các nguyên nhân gây ra bệnh gan mạn tính ở trẻ em.

Các báo cáo cũng chỉ ra cách thức phòng, chống các bệnh lý về gan, mật, trong đó nhấn mạnh sự cần thiết của việc tránh lạm dụng rượu, bia; cũng như tăng cường các hoạt động thể chất.

Ngành Gan mật của Việt Nam có truyền thống lịch sử đáng tự hào với các công trình điều trị bệnh lý về gan hay cắt gan nổi tiếng thế giới. Trong đó có nhiều công trình lớn đã được ứng dụng thực tiễn có hiệu quả và được tôn vinh với nhiều giải thưởng cao quý.

Hàng năm, Hội gan mật Việt Nam tổ chức lượng lớn hội thảo khoa học chuyên đề toàn quốc để các nhà khoa học báo cáo những thành quả nghiên cứu về chuyên ngành, đồng thời cập nhật những tiến bộ về gan mật của các nước trên thế giới.

Nhằm nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn sau 87 năm cống hiến và trưởng thành. Qua đó không ngừng phát huy vai trò xung kích tình nguyện, sáng tạo đoàn kết trong thế hệ trẻ; thúc đẩy ĐVTN tham gia giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng và sinh hoạt tập thể góp phần thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh niên ngày càng vững mạnh, tối ngày 24/03/2018, Đoàn Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã tổ chức chung kết cuộc thi Sinh viên thanh lịch năm 2018.

Cuộc thi nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống; góp phần nâng cao nhận thức về “Đức – Trí – Thể – Mỹ” của tuổi trẻ trong xã hội; đồng thời cổ vũ, động viên sinh viên tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện, có tấm lòng nhân ái, bao dung, biết yêu quê hương đất nước. Là dịp để các thí sinh được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, đẹp truyền thống, tính năng động, sáng tạo và tinh thần đoàn kết cho học sinh trong nhà trường;

Trung tâm anh ngữ

Cuộc thi sinh viên thanh lịch trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 là hoạt động ngoại khóa nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng dành cho các sinh viên; là hoạt động thiết thực thực hiện phong trào “Thanh niên sống đẹp – Sống có ích”.

Trải qua Vòng thi sơ khảo với các nội dung thi: Kiểm tra chỉ số cơ thể, Catwalk và phỏng vấn, Ban tổ chức đã lựa chọn được Top 50 gương mặt sinh viên ưu tú nhất bước vào vòng thi Tài năng được tổ chức vào ngày 19/03/2018.
Top 50 Cuộc thi sinh viên thanh lịch 2018 – trường CĐ Y Dược Hà Nội

Tại đây, Top 50 đã thể hiện năng khiếu của bản thân qua các tiết mục dự thi với nhiều thể loại như: Hát, múa, nhảy, múa võ, thuyết trình, cắm hoa….

Để thực hiện sứ mệnh là tìm kiếm những tài năng, vẻ đẹp thanh lịch của Sinh viên trưởng Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Ban giám khảo đã làm việc một cách công tâm để tìm được danh sách 10 thí sinh xuất sắc nhất hội tụ những tiêu chí phù hợp để tham gia vào đêm thi Chung kết

Mở màn đêm thi chung kết, qua tiết mục nhảy dân vũ “ Việt Nam ơi” đầy ấn tượng giữa Top 10 và đội văn nghệ Nhà trường đã thực sự để lại ấn tượng sâu sắc cho tất cả mọi người có mặt tại hội thi.
Nhảy dân vũ “ Việt Nam ơi” đầy ấn tượng giữa Top 10 và đội văn nghệ Nhà trường

Trong bộ đồng phục của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Đồng phục của Đoàn thanh niên, các thí sinh đã mang đến thông điệp vô cùng ý nghĩa để chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và sức mạnh của tuổi trẻ luôn muốn cống hiến vì cộng đồng.

Tại Vòng thi Tài năng, các tiết mục của Top 10 được đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, đạo cụ; sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cao trong phong cách và kỹ thuật trình diễn. Từ những thí sinh không chuyên, nhưng với tinh thần luyện tập nghiêm túc chuẩn bị kỹ càng đã làm cho những tiết mục dự thi thêm đặc sắc, ấn tượng.

Sau vòng thi Tài năng, Top 10 đến với vòng thi trình diễn trang phục truyền thống: nữ duyên dáng với áo dài, nam thanh trong áo trắng quần tây. Trên nền nhạc “ Người ở đừng về” Saxophone Trần Mạnh Tuấn, âm hưởng văn hóa Kinh Bắc  được khắc họa lại qua từng sải bước tự tin nhưng không mất đi vẻ dịu dàng thanh lịch của nam thanh nữ tú trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Hoc anh vanTổng kết 2 vòng thi, Ban giám khảo đánh giá lựa chọn 5 thí sinh đạt điểm cao nhất để tham dự vòng thi ứng xử.

Với chủ đề về nét thanh lịch của sinh viên ngành Y Dược, Ban giám khảo muốn các thí sinh hiểu rõ được vai trò quan trọng của ngành y dược, định hướng cho các thí sinh phát triển nhân cách, y đức để cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng.  Các câu hỏi được các thí sinh trả lời một cách logic, thể hiện bản lĩnh và tầm hiểu biết sâu sắc của mình về nét thanh lịch của sinh viên cũng như các lĩnh vực Y- Dược, được Ban giám khảo và khán giả đánh giá cao.

Với sự thể hiện xuất sắc qua 3 vòng thi kết quả chung cuộc, thí sinh Đỗ Thị Thảo My đã đăng quang giải thưởng cao quý nhất của Cuộc thi  Sinh viên thanh lịch 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Thí sinh Nguyễn Khánh Huyền và Tống Tiến Triệu đồng giải nhì

Thí sinh đạt giải 3 của cuộc thi gồm: Mạc Thị Thùy Linh, Đinh Thị Tuyết

Ngoài ra, Ban tổ chức còn công bố và trao thưởng một số giải phụ của cuộc thi:

Giải thí sinh được yêu thích nhất thông qua bình chọn trên fanpage:www.facebook/cdyduochanoi/  

Nguyễn Thị Thanh Tâm

Giải Tài năng

Thí sinh Vũ Việt Cường

Giải phong cách trình diễn ấn tượng

Thí sinh Nguyễn Thị Dung

          Cuộc thi sinh viên thanh lịch năm 2018- là sự tỏa sáng “tâm trong – chí sáng – hoài bão lớn” của tuổi trẻ trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội trong tiến trình khẳng định chất lượng, uy tín trong đào tạo chuyên ngành Y Dược của đất nước và khu vực.

Dựa trên kết quả tích cực mà cuộc thi đem lại, sẽ là tiền đề để nhà trường xây dựng, tổ chức thêm nhiều các hoạt động có ý nghĩa góp phần phát triển nhân cách, tài năng của sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.


Y dược hà nội Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hết sức đơn, Với sứ mệnh đào tạo cho xã hội những đội ngũ cán bộ Y dược có trình độ cao đẳng để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nhà
Trường cao đẳng y dược hà nội ở cầu diễn Trường cao đẳng y dược Hà Nội sau khi ra trường, Học Dược tại trường cao đẳng y dược Hà Nội không khó, nhưng nó đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì, nhẫn nại vì đây là nghề nghiệp đòi hỏi tính
Thông tin tuyển sinh trường cao đẳng y dược tuệ tĩnh hà nội Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội trước, Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội trước đây là trường trung cấp Dược Hà Nội, rồi được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I, và

- Phone: +84-908-744-256