Các dịch vụ:
*

điểm chuẩn đại học y dược thái bình 2019

Điểm chuẩn Đại học Y dược Thái Bình năm 2019 được đọc tài liệu tổng hợp lại dưới đây kèm chi tiết điểm chuẩn các năm trước và chỉ tiêu tuyển sinh năm nay của trường Trường Đại học Y Dược Thái Bình được thành lập ngày 24/01/1979, là một trong những cơ sở đào tạo cán bộ y tế trình độ đại học của Việt Nam.

 Thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực y tế cho tỉnh Thái Bình nói riêng và khu vực miền bắc nói chung.

Điểm chuẩn 2019 của trường:

Sẽ được cập nhật sớm nhất khi nhà trường công bố! Các em có thể tham khảo điểm chuẩn của các năm trước để đưa ra sự lựa chọn cho mình nhé:

Trường Đại học Y Dược Thái Bình được thành lập ngày 24/01/1979, là một trong những cơ sở đào tạo cán bộ y tế trình độ đại học của Việt Nam. Thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực y tế cho tỉnh Thái Bình nói riêng và khu vực miền bắc nói chung.

Trường đào tạo đa ngành Y Dược với nhiều mã ngành Đại học Y, Dược và sau đại học Y, trung cấp Dược. Trường đã đào tạo 13 mã ngành Bác sĩ chuyên khoa cấp I, đào tạo 6 mã ngành Bác sĩ chuyên khoa cấp II, đào tạo 1 mã ngành Thạc sĩ Y tế công cộng, đào tạo 1 ngành Tiến sĩ Y tế công cộng.


Ngay khi trường Đại học Y Dược Thái Bình công bố điểm chuẩn năm 2019 chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất. Dưới đây là điểm chuẩn trường Đại học Y Dược Thái Bình 2019, 2019, 2019.

Điểm chuẩn trường Đại học Y Dược Thái Bình năm 2019

Cụ thể, điểm chuẩn trường Đại học Y Dược Thái Bình năm 2019 sẽ được công bố một thời gian sau khi các thí sinh hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

ĐH Y Dược Thái Bình vừa công bố điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2019.

Theo đó, điểm chuẩn của nhiều ngành giảm mạnh. Ngành cao nhất là Y đa khoa lấy 22,7 điểm và thấp nhất là Y tế Công cộng lấy 15,75 điểm.
Năm ngoái, ngành Y đa khoa của trường có điểm chuẩn cao nhất: 27,5. Tiếp đến là ngành Dược học, 26 điểm. Ngành Y tế công cộng có điểm trúng tuyển thấp nhất: 20.

Thông tin điểm chuẩn đại học y Thái Bình 2019 ngay sau khi được công bố đã được nhận định là giảm đáng kể so với mức điểm chuẩn vào trường năm ngoái với các ngành đào tạo chính quy tập trung. Một số ngành có mức điểm chuẩn giảm mạnh như ngành Y khoa (Năm 2019 lấy 27.5 điểm - 2019 lấy 22.5 điểm), ngành Dược (2019 lấy 26 điểm - 2019 lấy 21.5 điểm)... Một số ngành khác trong kỳ tuyển sinh 2019 cũng lấy điểm khá thấp như ngành Y tế công cộng là 15.75 điểm.

Sau khi điểm chuẩn Đại Học Y Thái Bình được cập nhật các thí sinh tra cứu điểm thi cần chú ý tra đúng với tên ngành, tổ hợp môn cũng như mã ngành chính xác nhất để tránh nhầm lẫn các ngành mà mình ứng tuyển.

 Đối với ngành Y đa khoa điểm chuẩn đầu vào năm 2016 là 25,25 điểm, đây cũng là mức điểm cao nhất của trường. Khi tra cứu điểm các thí sinh cũng nên lưu ý số điểm chuẩn còn tùy thuộc vào khu vực cũng như đối tượng ưu tiên, sẽ có mức điểm chênh lệch từ, 0,5 đến 1 điểm.

 Năm 2019 này điểm số có thể sẽ có nhiều biến động, chính vì thế các thí sinh nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần và tra cứu kết quả của mình.Nếu các thí sinh có điểm dự thi THPT Quốc gia từ 26 - 29 điểm là hoàn toàn có thể yên tâm trúng tuyển tất cả các ngành của Đại học Y Thái Bình, vì mức điểm cao là 25,25 điểm và những ngành khác có khoảng trung từ 23- 24 điểm . Đối với những trường hợp điểm số của bạn thấp hơn bạn cũng đừng quá lo lắng, bạn có thể ứng tuyển ngành Y tế công cộng của trường với mức điểm là 21,25 điểm số điểm chuẩn đầu vào thấp nhất của trường.

 Tùy thuộc vào mức điểm chuẩn của các ngành các bạn có thể tra cứu dễ dàng và chính xác nhất để biết được kết quả ứng tuyển của mình. Nếu bạn trúng tuyển và nhận được giấy báo nhập học của nhà trường hãy đến nhập học đúng thời gian và hoàn thiện những thủ tục của nhà trường để có một môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất.
 
 Mức điểm trên chỉ là tham khảo, sai số có thể xảy ra trong thực tế, đặc biệt là các nhóm ngành có điểm chuẩn thấp hơn.

Tinh thần chung của chúng ta là "tận dụng mọi cơ hội" ;)

Các em chú ý sắp xếp các Nguyện vọng theo thứ tự từ ngành có điểm chuẩn dự kiến cao hơn đến Nguyện vọng có điểm chuẩn dự kiến thấp hơn

Tất cả những bạn có mức điểm thi thấp hơn mức dự kiến ở trên 0,5-1,0 điểm đều có thể nộp hồ sơ để cầu may, các em chỉ tốn thêm vài vé Vietlott thôi. Đừng tiếc 30k cho "tấm vé số của cuộc đời"


Cam bien


Luyen thi ve Luyện thi vẽ, kiến trúc - mỹ thuật Bình Giã đã, Kỳ tuyển sinh đại học năm 2014 một số trường đại học trong cả nước có thay đổi môn thi cho các ngành thi tuyển khối V và H trước đây. Theo đó, các
Luyện thi kiến trúc Phải học qua vài lớp vẽ luyện thi kiến trúc, Đối với các bạn học vẽ luyện thi Kiến trúc - khối V, V1 thì các môn thi cơ bản là: Vẽ Tĩnh vật, Đầu tượng. Đây là các phần thi đòi hỏi sự tỷ mỷ,
Tuyển sinh cao đẳng y dược hà nội 2019 Tại trường cao đẳng y dược Hà Nội dược sĩ, Tại trường cao đẳng y dược Hà Nội ghề Y Dược gắn liền với công tác chăm sóc, điều trị và nâng cao sức khỏe cho mọi người, đây là nghề được Xã

- Phone: +84-908-744-256