Các dịch vụ:
* Ổ cắm mạng COMMSCOPE: 0974.002.002

Endress

Bên cạnh tài trợ cho Trường ĐH Bách khoa Tp. HCM, Endress+Hauser còn tài trợ một số thiết bị cho trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm Tp.HCM. Trong năm 2014, Endress+Hauser tổ chức nhiều buổi hội thảo về công nghệ và giải pháp đo lường của Endress+Hauser cho sinh viên khoa Điện - Điện tử,  Khoa Kỹ thuật Hóa Học Trường ĐH Bách Khoa Tp. HCM, sinh viên Khoa Cơ - Điện - Điện tử Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM, sinh viên Khoa Điện - Điện tử Trường ĐH Tôn Đức Thắng. Nội dung của các cuộc hội thảo này tập trung nhiều đến giới thiệu tổng quan về thiết bị đo lường như thiết bị đo lưu lượng, thiết bị đo mức, thiết bị đo nhiệt độ, thiết bị đo áp suất, thiết bị phân tích chất lỏng và các ứng dụng thực tế trong các nhà máy sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, ngoài việc giới thiệu sản phẩm đến các bạn sinh viên, các buổi hội thảo còn là nơi thảo luận sôi nổi với những thắc mắc, câu hỏi của các bạn sinh viên liên quan đến thiết bị cũng như ngành nghề phù hợp sau khi ra trường.

Ông Rolf Leber bày tỏ về những nỗ lực của Endress+Hauser tại Việt Nam đã làm trong suốt thời gian qua đối với giáo dục Việt Nam: “Chúng tôi rất tự hào về những đầu tư xứng đáng này cho giáo dục đào tạo của Việt Nam. Bởi vì chúng tôi nhận thấy những việc làm của chúng tôi đã tạo kiện tốt nhất cho sinh viên Việt Nam có thể tiếp cận và thực hành với những công nghệ đo lường hiện đại nhất thế giới hiện nay”. Ông Rolf Leber cũng cho biết thêm: “Chúng tôi xem đây như là sự đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của đất nước Việt Nam và chúng tôi làm điều này như là một phần trách nhiệm xã hội của công ty chúng tôi đối với Việt Nam

EndressCông nghệ đo lường và truyền thông công nghiệp
Công nghệ giúp đo lường chính xác, quy trình ổn định và quản lý tài sản nhà máy hiệu quả

Chỉ có sáng tạo không ngừng, chúng tôi mới có thể duy trì đà phát triển và thậm chí đi trước nhu cầu đang thay đổi chóng mặt về tự động hóa quy trình ngày nay. Chúng tôi phát triển công nghệ cảm biến bằng cách hợp tác với các viện nghiên cứu và dựa trên nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, sáng tạo không chỉ dừng lại ở cảm biến. Công nghệ quản lý dữ liệu và truyền thông công nghiệp là yếu tố quan trọng để chuẩn bị cho việc chuyển đổi kỹ thuật số.

Tìm hiểu công nghệ phía sau các thiết bị và giải pháp của chúng tôi, giúp đo lường chính xác, quy trình ổn định và quản lý tài sản nhà máy hiệu quả.


Indumax là dòng sensor đo độ dẫn điện ứng dụng trong ngành hóa học, thực phẩm của hãng Endress+Hauser. Sensor cho các ứng dụng trong hóa chất có thể chịu được sự ăn mòn và nhiệt độ cao (180 độ) hay các tính năng vệ sinh dùng cho các ứng dụng thực phẩm.

Endress + Hauser hoạt động trong các thiết bị đo đạc trên thị trường với các văn phòng trên toàn thế giới, sản xuất dụng cụ đo mức , Lưu lượng, mật độ, áp suất và nhiệt độ . Họ cũng sản ...

Cung cấp thiết bị Endress+Hauser tại Việt Nam

Công ty CP thiết bị điện và tự động hóa Đại Dương chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm của hãng Endress Hauser tại Việt Nam.

ENDRESS+HAUSER là hãng lớn nhất thế giới về cung cấp thiết bị đo  lường và phân tích online. Endress+Hauser được  thành lập năm 1953 tại Thụy Sỹ, với doanh số 1.5 tỷ EUR năm 2011, có 19 nhà máy tại  11 nước trên thế giới, với 9,500 nhân viên và 4,898 bằng sáng dress+Hauser cung cấp từ thiết  bị đo lường đến giải pháp hệ thống tự động hoàn chỉnh: - Thiết bị báo mức và đo mức liên tục - Thiết bị đo lưu lượng - Thiết bị đo áp suất - Thiết bị phân tích chất lỏng - Thiết bị ghi và lưu trữ dữ liệu - Thiết bị và hệ thống đo bồn - Thiết bị tích hợp hệ thống - Các giải pháp tự động hóa Endress+Hauser còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như tư vấn kỹ  thuật, lập kế hoạch, huấn luyện, bảo trì và sửa chữa. Thiết bị đo lường  Endress+Hauser được sử dụng trong các ngành công nghiệp: - Thực phẩm, bia rượu - NGK - Dược phẩm - Dầu khí và Hóa Dầu - Hóa chất - Nước và Xử lý nước thải - Giấy và bột giấy - Điện và năng lượng - Công nghiệp tàu thủy - Công nghiệp cơ bản: xi măng, thép, khai khoáng, thủy tinh, gạch men...

Ổ cắm mạng Commscope Cat5e


Thông số kỹ thuật của Nhân ổ cắm mạng Cat5e COMMSCOPE/AMP. Vượt qua tất cả các yêu cầu về hiệu suất của TIA/EIA Cat 5E. Dễ dàng lắp đặt cáp với góc cáp vào là 1800 hoặc 900. Bấm đầu với công cụ SL Series Modular Jack Termination Tool hoặc 110 punch-down Tool.

Endress + Hauser hoạt động trong các thiết bị đo đạc trên thị trường với các văn phòng trên toàn thế giới, sản xuất dụng cụ đo mức , Lưu lượng, mật độ, áp suất và nhiệt độ . Họ cũng sản xuất một loạt các thiết bị đo đạc đo biến phân tích chất lượng nước . Công ty sản xuất một loạt các công cụ được thiết kế để sử dụng trong môi trường nguy hiểm và điều kiện khắc nghiệt.

 Số lượng sản phẩm thiết bị đo Endress Hauser lưu lượng đã được bán ra từ năm 1977
Tiêu biểu:
1. Thiết bị đo lưu lượng điện từ (Magnetic)
Endress+Hauser là nhà sản xuất lớn nhất về thiết bị đo lưu lượng dạng điện từ cho các ngành công nghiệp với hơn 1.7 triệu thiết bị
Thiết bị có đường kính từ DN2 cho đến DN2400 (2.4m)
Nguyên lý đo chính xác không phụ thuộc vào nhiệt độ, áp suất, tỉ trọng và độ nhớt của môi chất
Thiết bị có thể đo cả các môi chất có cặn như bùn, nước thải
Thiết bị không bị mài mòn do không có cơ cấu cơ khí chuyển động bên trong
Không bị sụt áp
Có khả năng đo được dải đo nhỏ. (Turndown 1000 : 1)
 
2. Thiết bị đo lưu lượng dạng chênh áp có thể được sử dụng trong các điều kiện làm việc khắc nghiệt
Thiết bị có thể làm việc với nhiệt độ lên đến 1000oC và áp suất lên đến 420 bar
Thiết bị có thể dùng để đo được cả chất lỏng, khí và hơi (steam)
Thiết bị có 2 dạng là pitot tube và orifice
Với thiết bị tạo chênh dạng orifice thiết bị có khả năng đo lên đến DN4000
Với thiết bị tạo chênh áp dạng pitot thiết bị có khả năng đo lên đến DN12000

 

  Ổ cắm mạng Commscope Cat5e

3. Thiết bị đo lưu lượng dạng siêu âm có 2 loại : kẹp bên ngoài đường ống và gắn trên đường ống
Thiết bị cho khả năng đo được các đường ống có kích thước lên đến DN4000
Không phụ thuộc vào đặc tính của môi chất như nhiệt độ, áp suất, độ nhớt, độ dẫn điện
Không bị sụt áp
Không có cơ cấu cơ khí chuyển động bên trong (moving parts) nên không bị mòn và không cần bảo trì
Thiết bị dạng kẹp bên ngoài ống phù hợp với các ứng dụng kiểm tra định kì hoặc gắn tạm thời
Thiết bị dạng kẹp bên ngoài ống phù hợp cho các ứng dụng áp suất cao, môi chất có độ ăn mòn cao

 Chúng tôi quản lý những khó khăn thách thức nhất đòi hỏi trong môi trường.

Là một công ty gia đình thành công trong tự động hóa phòng thí nghiệm và quá trình, sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng cải tiến sản phẩm và sản xuất chúng hiệu quả hơn. Chúng tôi tập trung vào 7 ngành công nghiệp cụ thể. Điều này cho phép Endress+Hauser Việt Nam hỗ trợ khách hàng tốt hơn và cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ phù hợp. Chúng tôi cung cấp một phạm vi đầy đủ về thiết bị đo lường liên quan đến các nguyên tắc đo lường và danh mục đầu tư dựa trên hơn 60 năm kinh nghiệm.

Dầu khí

Để giúp bạn đáp ứng nhu cầu năng lượng toàn cầu, chúng tôi cung cấp thiết bị hiện đại, giải pháp và dịch vụ tự động hóa để đảm bảo các quy trình và lợi nhuận hiệu quả trong ngành Dầu khí.

Từ thăm dò đến nhà máy lọc dầu, kho để phân phối, và nâng cấp nhà máy cho các dự án mới, chúng tôi có chuyên môn ứng dụng để giúp bạn thành công.

Vào thời điểm mà ngành công nghiệp dầu khí phải đối mặt với sự thiếu hụt về kỹ năng và các quy định thắt chặt, tổ chức của chúng tôi ở đây trong suốt vòng đời của dự án luôn với thời hạn của bạn.

Mặc dù sự phức tạp của cơ sở vật chất và quy trình ngày càng tăng, khả năng cạnh tranh của bạn được tăng cường với thông tin tài sản đáng tin cậy, chính xác và có thể theo dõi.

Nói tóm lại, bạn cần làm nhiều hơn với ít hơn, được hưởng lợi từ một đối tác ổn định, những người đang ở đây cho những chuyến đi dài và sẵn sàng trên toàn cầu.
Endress+Hauser Việt Nam ứng dụng trong Năng lượng

Bạn cung cấp cho thế giới năng lượng - chúng tôi cung cấp cho bạn bí quyết ứng dụng cho nhà máy điện của bạn bao gồm: hơi nước (than đá, khí đốt và dầu), tuabin khí chu trình hỗn hợp, thải năng lượng, thủy điện và hạt nhân.

 Sức mạnh phía sau nhà máy của bạn

Nhà máy của bạn cần một đối tác đa năng và đa năng.

Bạn cần các giải pháp đáng tin cậy đáp ứng các yêu cầu ứng dụng của bạn và các tiêu chuẩn chất lượng ngành. Và bạn có thể cần phải nâng cấp các nhà máy lão hóa bằng các công nghệ đã được
Ớt khô Bột ớt khô chất lượng sẽ có màu giống như màu, Từ ớt tươi làm thành bột ớt khô thì cần phải qua quá trình phơi sấy. Dưới nhiệt độ cao, màu sắc của ớt sẽ không còn sặc sỡ và đỏ tươi như trước.
Cây nước fujie Cây nước nóng lạnh FujiE WDBY300 có dạng thẳng, Công nghệ làm lạnh Block của cây nước nóng lạnh FujiE WDBY300 giúp cho nhiệt độ nóng và lạnh sâu, tiết kiệm điện năng và có độ bền cao hơn rất nhiều
áo thun đồng phục công ty Áo thun đồng phục mang lại cảm giác dễ chịu cho, Ngày nay với nhu cầu về in ấn thiết kế áo thun đồng phục ngày càng cao của các công ty thì trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các cơ sở sản xuất

- Phone: +84-908-744-256