Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Luyen thi ve

Luyện thi vẽ là một trong những bước quan trọng, cần thiết để chuẩn bị bước vào cuộc đua đại học. Ngay từ bây giờ, hãy tập trung vào những kỹ năng vẽ cơ bản, từ cách phối màu cho đến những bước vẽ sơ khai, phác họa, tạo hình... đặc biệt bạn cần tìm cho mình một trung tâm luyện thi uy tín để có thể nắm bắt các vấn đề đặc trưng của ngành vẽ.

Để thi đậu vào các trường ĐH Kiến Trúc, Mỹ Thuật, ĐH Văn Lang, Đại học Tôn Đức Thắng, ĐH Bách Khoa...đòi hỏi các em phải có nền tảng kiến thức năng khiếu vững vàng.

Khi đăng ký luyen thi ve tại trung tâm Nguyễn Trãi, với những trang thiết bị học tập hiện đại, chúng tôi sẽ giúp các bạn nắm bắt được phương pháp vẽ đúng, vẽ đẹp. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn, hướng nghiệp các bạn lựa chọn những ngành nghề đúng với khả năng, ví dụ : Mỹ thuật Công nghiệp, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa và Thiết kế nội ngoại thất...
Luyen thi ve, thì người học phải trải qua bốn giai đoạn:

+ Giai đoạn một vẽ các hình khối cơ bản như hình hộp, trụ, cầu...;

+ Giai đoạn hai vẽ các khối tĩnh vật nâng cao như chai lọ, thủy tinh, lọ hoa, ấm trà...;

+ Giai đoạn ba sẽ được vẽ các loại tượng cơ bản, phù điêu (tượng vạt mảng), sọ, mắt, mũi

+ Giai đoạn bốn vẽ các loại tượng cao như tượng nam nữ, thanh niên, người già

Luyen thi veluyen-thi-ve
Các dụng cụ cần chuẩn bị khi bắt đầu luyện thi vẽ :

- Bút chì là vật không thể thiếu : nên chọn loại bút chì gỗ, loại ruột mềm nó sẽ làm cho nét vẽ đậm, sắc nét hơn và tránh làm hư giấy khi vẽ.

- Gôm (tẩy): Dùng loại gôm mềm 4B (2 loại: đen hoặc vàng) hoặc gôm trắng Pentel.

- Giấy: Canson A3 mỏng được chọn để cho những người mới học vẽ tạo ra tác phẩm của mình. Lưu ý: giấy Canson có 2 mặt nhám và trơn, các bạn phải vẽ mặt nhám.

- Bảng vẽ khổ A3: Bản vẽ nên to hơn khổ A3 một chút để giấy không bị nhàu trong quá trình vẽ.

- Dây dọi: Có cấu tạo tương tự con lắc đơn gồm 1 dây nhẹ và 1 vật nặng, có công dụng để gióng các điểm cùng nằm trên 1 đường thẳng đứng.

- Kẹp giấy: Các bạn dùng 2 kẹp giấy để cố định tờ giấy vào bảng vẽ.

- Dao rọc giấy: Nên dùng dao nhỏ, sắc
Những nguyên tắc phối màu cơ bản trong nghệ thuật vẽ :

- Phối màu không sắc (Achromatic) : Nguyên tắc này chỉ dùng màu đen, trắng và xám.
- Phối màu tương tự (Analogous) : Dùng 3 màu liền nhau trên vòng tròn màu và phối hợp thêm độ sáng tối.
- Phối màu chõi (Clash): Nguyên tắc này thường dùng các màu bên phải hoặc bên trái màu bổ sung trên vòng tròn màu.
- Phối màu bổ sung (Complementary): Dùng các màu đối diện nhau trên vòng tròn màu.
- Phối màu đơn sắc (Monochromatic): Dùng một màu chính kết hợp với những màu có sắc thái tương tự hoặc có độ bóng.
- Phối màu trung tính (Neutral): Dùng một màu chính rồi phối với màu sáng hơn hoặc sậm hơn.
- Phối màu bổ sung từng phần (Split Complementary): Dùng một màu chính và hai màu ở hai bên màu bổ sung.
- Phối màu căn bản (Primary): Dùng ba màu chính căn bản Đỏ - Vàng – Xanh.
- Phối màu bổ sung cấp thứ hai (Secondary): Dùng một màu chính rồi phối với hai màu bổ sung cấp thứ hai.
- Phối màu bổ sung cấp thứ ba (Tertiary): Dùng một màu chính rồi phối với hai màu bổ sung cấp thứ ba.

Lưu ý khi thi vẽ:

- Bài vẽ nên đậm hơn mẫu, sẽ gây cảm giác chắc, khi để cạnh những bồng bềnh sẽ xong ngay.

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

- Khi vẽ thì ngồi trong một căn phòng mà nguồn sáng không hạn chế phải chọn một đến hai nguồn sáng có cường độ lớn nhất làm nguồn sáng chính, những nguồn khác cho phép bỏ qua.

- Tận dụng thời gian, phi vào nhanh nhất tranh thủ ngắm nhìn tượng của chúng ta, so sánh qua, đưa ra những nhận xét sơ sơ, nó có gì đặc biệt...

- Góc vẽ được coi là đẹp nhất là 3/4 góc tối, tránh trực diện hoặc ngang.

Để thi tốt môn vẽ không chỉ có năng khiếu, các bạn cần sự cần cù, chăm chỉ và học tập thật bài bản. Hi vong những bí kíp trên sẽ là tư liệu hữu ích cho các bạn có ý định thi vào những khối ngành có môn vẽ.

Trung tâm Bình Giã liên tục tuyển sinh và chiêu sinh khóa mới . Khóa trung hạn và dự kiến khóa luyện thi cấp tốc sẽ khai giảng vào ngay sau kỳ thi tốt nghiệp 2 ngày

Luyện thi Vẽ, Kiến trúc - Mỹ thuật Bình Giã: Cho tình yêu Mỹ thuật, Hội họa được thăng hoa

 
Kỳ tuyển sinh đại học năm 2014 một số trường đại học trong cả nước có thay đổi môn thi cho các ngành thi tuyển khối V và H trước đây. Theo đó, các khối thi này được bổ sung thêm với khối V1 và H1. Trong đó, khối V1 thi các môn toán, vẽ mỹ thuật, ngữ văn; khối H1 thi các môn toán, vẽ trang trí màu, ngữ văn.

Với việc thay đổi, bổ sung khối V1, H1 của Bộ GD-ĐT nhằm chú trọng đến chất lượng, kỹ năng thực hành của các thí sinh ở bộ môn năng khiếu. Vì vậy, các sĩ tử phải trang bị một chiều sâu kỹ năng để mang lại hiệu quả cho kỳ thi ĐH-CĐ 2014.

Trước thực tế đó, trung tâm luyện thi vẽ, kiến trúc - mỹ thuật Bình Giã đã chú trọng đến công tác đào tạo, trau dồi kỹ năng thực hành cho học viên ở bộ môn trang trí màu và vẽ đầu tượng, giúp các em đạt điểm cao ở các khối thi V1, H1. Bên cạnh đó, trung tâm Bình Giã vẫn tổ chức ôn luyện các môn thi ở hai khối V, H theo truyền thống.

Trung tâm Bình Giã được biết đến với hơn 12 năm qua về lĩnh vực luyện thi ngành vẽ, kiến trúc, mỹ thuật và các khối A, A1, B,D. Chất lượng đào tạo là một trong những tôn chỉ mà đội ngũ CB-GV Bình Giã luôn hướng tới, chính điều này tạo nên sự thành công của trung tâm. Từ thành quả đậu Đại học của học viên luôn ở cấp đầu TP.HCM, đến sự tin yêu của phụ huynh và HS tại TP.HCM cũng như ở các tỉnh dành cho Bình Giã.

Hoc anh van

Góp phần làm nên thương hiệu cho Bình Giã là nhờ trung tâm có một đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết, nhiều kinh nghiệm luyện thi đồng thời có trình độ cao đến từ các trường ĐH uy tín của TP.HCM như ĐH Kiến Trúc, Mỹ Thuật… Ngoài ra, phương pháp giảng dạy chính là “nét son” mà Bình Giã đã và đang duy trì. Được biết, trung tâm luôn cập nhật đề án tuyển sinh mới nhất của Bộ GD-ĐT và phương pháp ôn luyện bám sát với đề án thi hằng năm của Bộ và của các trường. Bên cạnh đó, trung tâm còn chú trọng đến rèn luyện kỹ năng thực hành cho học viên từ các bước cơ bản đến nâng cao với phương pháp giảng dạy sinh động, giúp học viên say mê khám phá mỹ thuật, hội họa; khai thác hết khả năng tư duy của học viên qua mỗi bài học.

Chuẩn bị cho kỳ thi ĐH sắp tới, ông Nguyễn Hà, Giám đốc trung tâm Bình Giã cho biết, trung tâm chú trọng rèn luyện kỹ năng thực hành, giúp học viên có nền tảng vững chắc về môn hình họa và trang trí; bên cạnh bám sát đề án thi tuyển sinh mới, hằng năm của Bộ GD-ĐT. Những kỳ thi thử giúp GV phát hiện ra những điểm còn yếu của học viên để hỗ trợ “hết công suất” giúp các em đủ kiến thức vượt qua ải khó khăn nhất của cuộc đời - kỳ thi tuyển sinh ĐH 2014.


Luyện thi kiến trúc Phải học qua vài lớp vẽ luyện thi kiến trúc, Đối với các bạn học vẽ luyện thi Kiến trúc - khối V, V1 thì các môn thi cơ bản là: Vẽ Tĩnh vật, Đầu tượng. Đây là các phần thi đòi hỏi sự tỷ mỷ,
Tuyển sinh cao đẳng y dược hà nội 2019 Tại trường cao đẳng y dược Hà Nội dược sĩ, Tại trường cao đẳng y dược Hà Nội ghề Y Dược gắn liền với công tác chăm sóc, điều trị và nâng cao sức khỏe cho mọi người, đây là nghề được Xã
Trường cao đẳng y dược hà nội tuyển sinh năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nằm trong hệ, Đến với Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, bạn sẽ được trải nghiệm trong môi trường học tập tích cực, thân thiện và đầy tính chuyên nghiệp

- Phone: +84-908-744-256